Lĩnh vực hoạt động

41 lượt xem Tiêu chí

Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm, Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, BIOTAVI đã không ngừng cải tiến, mở rộng mô hình hoạt động cũng như nâng cao chất lượng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực về khoa học kỹ thuật.
1. Nghiên cứu công thức:
Với lợi thế về khoa học & công nghệ so với các đơn vị thương mại, BIOTAVI tập trung vào phát triển hệ thống phòng Lab đạt tiêu chuẩn GMP, chủ động trong công tác nghiên cứu, phát triển công thức độc quyền và đảm bảo chất lượng cao, góp phần mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho quý khách hàng.
2. Sản xuất & Gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Là ngành kinh doanh mũi nhọn của BIOTAVI, với quy mô nhà máy gồm các khu vực chính như: Hệ thống phòng sạch, Khu kiểm nghiệm/lab, Khu sơ chế, Nhà kho lưu trữ, Văn phòng, BIOTAVI có thể sản xuất hầu hết các sản phẩm dạng viên nang, nước,… đáp ứng yêu cầu về định dạng và chất lượng sản phẩm của quý khách hàng.
3. Bán lẻ & phân phối:
Hiện nay, các sản phẩm của BIOTAVI được phân phối rộng khắp trên thị trường trong nước và quốc tế, khách hàng có thể trực tiếp mua hàng của BIOTAVI hoặc thông qua các đối tác, đại lý, hiệu thuốc, cửa hàng tiện ích.. hoặc hệ thống thương mại điện tử một cách rất dễ dàng, thuận tiện.
5. Tư vấn & hỗ trợ
Với khách hàng mới tham gi vào thị trường Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, BIOTAVI sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục liên quan tới pháp lý, thị trường, khách hàng cũng như xây dựng hệ thống.
Với lợi thế là doanh nghiệp sản xuất và đang phát triển thị trường bán lẻ, BIOTAVI hoàn toàn tự tin trở thành đối tác phát triển toàn diện cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Back To Top